Hack Rules Of Survival PVRos V6.6 phiên bản Việt Nam 100% Antiban (UPDATE link 21/05/2018)(Thêm Aimbot)

Thông báo: 21/05/2018 đã nâng cấp PVRoS 6.6 cho phiên bản mới ổn định

Giới thiệu về Rules of Survival

Rules of Survival chính là con đẻ của NetEase, một trong những đại gia hàng đầu của Trung Quốc về thể loại game di động. Đây chính là phiên bản quốc tế của Terminator 2 (Kẻ hủy diệt phần 2), tựa game được thử nghiệm với thời gian rất dài ở thị trường Trung Quốc.

Rules of Survival thừa hưởng đến 69% những ưu điểm của đàn anh đang nổi trội đình đám trên PC – PUBG. Game mang đến cho người chơi những trải nghiệm hết sức phong phú, những trận đấu đầy căng thẳng và gay cấn. Cảm xúc trong game cứ như bạn đang được chơi PUBG trên PC vậy. Chính những điều đó làm Rules of Survival trở thành tựa game Battle Royale hay nhất dành cho PC.

PVRos chính là bản hack Rules of Survival cực nhẹ, dễ dàng để sử dụng, không lag và không giật. Hàng Việt Nam chất lượng cao, hỗ trợ 100% tiếng việt, sử dụng được trên mọi Win.

Thông tin Update V6.6:

23h30p PVRules 6.6 nâng cấp sự cố sập sever do hệ thống data center vnpt bị sập nguồn !! sửa lỗi Hiện Map lần 2
19/5/2018 Nâng cấp PVRules 6.5 Sửa lỗi Hiện map + hiện item theo ý muốn + thêm chức năng mới Hiện Item trong BoxPlay (đè F1 để xem (phải bật hiện item theo ý muốn)

Hướng dẫn sử dụng hack: Tải bản PVRos về => giải nén file (click phải chọn extract here) => Chạy file PVRos để sử dụng. (chơi chức năng nào tích vào chức năng đó nhé)

Link tải: Đây là 1 link duy nhất cập nhập liên tục qua link này

(Pass file hack là: pvrules)

                Link Chính (Update 20/05) pass_pvrules

 Video hướng dẫn tải + kích hoạt hack Rules mới nhất: 

Xem thêm bản hack ros dưới này để biết nhiều bản hack khác nhau nhé bà con 🙂

Rules Of Surival PC Hack – Fenilalalin 3.0 day 19/05/2018 New Update

 

Hướng dẫn bằng Video: