Học Photoshop Online Miễn Phí

Chào mừng các bạn đến với Mr. Hacker, lớp học Online không lợi nhuận dành cho mọi người của Mr. Hacker nhằm phát triển cộng đồng.

 

Ngày nay, các bạn có thể dễ dàng tìm được những tài liệu về Học Photoshop Online Miễn Phí trên các trang mạng nhưng khó có thể tìm được một tài liệu chi tiết và miễn phí để có thể học,  Mr. Hacker muốn giúp bạn điều đó. Bởi lẽ, bản thân của các Admin cũng không có được điều kiện và phải dành hàng giờ để tự học và tìm hiểu, nên chúng mình đã ấp ủ ước mơ hệ thống và truyền đạt kiến thức đó miễn phí.

                     Học Photoshop Online Miễn Phí

Nếu chưa có photoshop vui lòng tải tại đây

Bây giờ ta sẽ nói về bài học lần này: Đó là Photoshop. Chắc hẳn rất nhiều bạn đã từng nghe nói tới công cụ này và tìm tài liệu về nó phải không? Nhưng rất tiếc là không có ở đâu có thể dạy chúng ta những điều cơ bản nhất của Photoshop mà miễn phí cả hoặc có chăng là những quyển sách được bày bán nơi hiệu sách mà 90% những gì mình đọc được đó là rất “mơ hồ”.

Bởi thế, Mr. Hacker sẽ cố gắng viết chi tiết nhất hết sức có thể theo cách thức: TỪNG BƯỚC MỘT hay STEP BY STEP, như các bài khác bạn đã đọc ở Mr. Hacker. Hy vọng đây sẽ là tài liệu cơ bản cho mỗi bạn có thể hiểu được cách thức Photoshop vận hành để đi sâu vào các vấn đề khác. Bởi vì lượng kiến thức của Mr. Hacker là không nhiều và không đủ để bao quát được, nên là hy vọng mọi người sẽ ủng hộ và cho ý kiến về những lỗi sai mà chúng mình mắc phải trong việc hoàn thành các Series Mr. Hacker School.

                                 Học Photoshop Online Miễn Phí

Series này sẽ gồm 12 Phần khác nhau theo mục lục được liệt kê bên dưới đây, 12 Phần này sẽ được Post đều đặn vào mỗi Chủ Nhật và sẽ hoàn tất trong 3 tháng. Bạn có thể Bookmark trang mục lục này lại để tiện tìm kiếm các trang bài học về sau nhé.

Phần 1: Làm quen với Photoshop
Phần 2: Photoshop Toolbox
Phần 3: Layer/Lớp trong Photoshop
Phần 4: Filter/Bộ lọc trong Photoshop
Phần 5: Layer Style trong Photoshop
Phần 6: Adjustment/Điều chỉnh Layer
Phần 7: Tìm hiểu về các công cụ chỉnh sửa ảnh trong Photoshop
Phần 8: Tìm hiểu về Type Tool trong Photoshop
Phần 9: Sử dụng Free Transform Tool trong Photoshop
Phần 10: Tìm hiểu về Selection Tool trong Photoshop
Phần 11: Cài đặt và quản lí Brush trong Photoshop
Phần 12: Tìm hiểu về Action trong Photoshop

Mr. Hacker

Các ông tải ở trên kia kìa!