Hack game EverHeroWings 2018

iAppMod.com xin giới thiệu phiên bản Hack game EverHero-Wings of the Over Hero cho Androids miễn phí không cần Root máy.

THÔNG TIN PHIÊN BẢN

Phiên bản mod:
Dung lượng game: 50MB
Yêu cầu Root máy: KHÔNG.
Yêu cầu Android: 4.1 trở lên.

GAME EVERHERO – WINGS OF THE EVER HERO HACK INFO :

Mod Menu
Active Shield
Active Magnet
Max Bullet

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GAME :

+. Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có)
+. Tải file Game APK/XAPK/ZIP bên dưới sau đó bật mGame Tool lên. (Nếu chưa có thì các bạn vui lòng tải mGame Tool tại cuối bài)
+. Mở mGame Tool lên click vào tab tìm kiếm file hoặc vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại.
+. Sau khi tìm kiếm xong bạn chỉ việc chọn những game mà bạn muốn cài đặt. DONE.

GIỚI THIỆU GAME EVERHERO – WINGS OF THE EVER HERO MOD.APK.

iAppMod xin giới thiệu đến các game thủ Việt bản hack game EverHero – Wings of the Ever Hero miễn phí cho android, đồ họa đẹp mắt cho điện thoại.
Game EverHero – Wings of the Ever Hero mod là trò chơi Shoot’em Up cổ điển. Bạn sẽ kiểm soát của một anh hùng đơn độc, và phải bảo vệ thế giới từ những con ong xâm chiếm.
Trong Game EverHero – Wings of the Ever Hero cho android nhiệm vụ của bạn là để cứu thế giới khỏi lũ mưu tấn công. Bay đến một hòn đảo bí ẩn, nơi quái vật huyền bí và những ông chủ đáng sợ đang chờ đón bạn! Bạn là Hero tốt nhất bao giờ hết.

Khi đã hoàn tất việc cài đặt bản Hack Game EverHero – Wings of the Ever Hero về máy người chơi sẽ được trải nghiệm các tính năng sau :

+ Dễ chơi nhưng khó để làm bậc thầy
+ Bao gồm Power-up và Bosses!
+ Hoạt động mượt mà trên điện thoại hoặc máy tính bảng
+ Hiệu ứng âm thanh tuyệt vời và nhạc nền
+ Cảm giác arcade
+ Thành tích, bảng điểm toàn cầu
Link Download Game:

DownloadGame.APK